lnwshop logo

บทความ และ ผลการใช้ น้ำหมักชีวภาพ มีเฮ

ดอกดาวเรืองขนาดใหญ่มาก คุณกัญญาวีร์ จ.ปัตตานี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 วันที่ผ่านมา
ดาวเรืองบานสะพรั่งและดอกมีขนาดใหญ่สีเหลืองสดสวยงดงามอย่างไม่มีที่ติ แปลงดาวเรืองจากคุณกัญญาวีร์ จ.ปัตตานีซึ่งขณะนี้กำลังออกดอกมนจำนวนมากมายจากภาพจะได้เห็นดอกดาวเรืองขนาด 8-9 ซม.ซึ่งดอกมีขนาดใหญ่จะมีราคาที่ดีกว่าเกรดอื่นๆ สำหรับไม้ดอกนี้หรือไม้ตัดดอกขายนี้วิธีการให้มีเฮไม่ต่างกันเลยครับคือช่วงที่ปลูกและเลี้ยงต้นให้มีเฮสูตรเข้มข้น…
Tags :
มังคุด ใบสวย พร้อมสำหรับการออกดอก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 วันที่ผ่านมา
เวลานี้ต้นต้องพร้อมแล้ว ขุมทรัพย์รออยู่ใครยังไม่พร้อมรีบได้แล้วจะได้ไม่ตกขบวน ภาพมังคุดในสวนคุณเผือก จ.จันทบุรีที่วันนี้ใบดูพร้อมสมบูรณ์มากแล้วมีบางต้นที่เพิ่งออกใบอ่อนชุดที่สองตอนที่ใบอ่อนออกมานั้นผมแนะนำให้ฉีดมีเฮ สูตรส่งเสริมการออกดอกทันทีเพื่อช่วยให้ใบแก่เร็วขึ้น ซึ่งได้ผลดี ใบกางใน 5 วัน ส่วนต้นที่ใบแก่เรียบร้อยใบใหม่มีขนาด…
Tags :
ของดีอยากบอกต่อ (จากผู้ใช้มีเฮ)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
Tags :
เลี้ยงอะโวคาโดให้โตไว แข็งแรง สมบูรณ์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ให้ได้กับพืชทุกชนิดก็คือทุกชนิดจริงๆเลี้ยงอะโวคาโดให้โตไว แข็งแรง สมบูรณ์ให้มีเฮนี่แหละ ง่ายและได้ผลอย่างรวดเร็ว วันนี้เป็นเรื่องราวของอะโวคาโดที่ปลูกใหม่ ต้นยังเล็ก ทั้ง 2 สายพันธุ์ พันธุ์ Hass (แฮส) และ Booth (บูธ)Hass ใบยาวเรียว ผลรูปไข่มีผิวขรุขระBooth ป้อมใหญ่ ผลกลมมีผิวเรียบ เป็นไม้ผลที่กำลังเป็นที่ต้องการของตลาดเนื่องด้วย…
Tags :
แนวทางการปลูกข้าวโพดโดยให้มีเฮ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
แนวทางการปลูกข้าวโพดโดยให้มีเฮเพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุด พืชแต่ชนิดมีธรรมชาติการเติบโตและความต้องการธาตุอาหารที่ต่างกันวันนี้ผมจะแนะนำวิธีการให้มีเฮกับข้าวโพดซึ่งการให้มีเฮแต่ละสูตรนั้นต่างกันครับ ในส่วนขั้นตอนวิธีปลูก และการจัดการแปลงคุณอาจจะทำแบบเดิมอย่างที่เคยทำมาก็ได้ครับแล้วประยุกต์เอาเฉพาะการฉีดพ่นให้มีเฮไปใช้ การปลูกข้าวโพด…
Tags :
ยอดอ่อนมา ใบอ่อนมา ก็นับว่ารอดแล้ว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ยอดอ่อนมา ใบอ่อนมา ก็นับว่ารอดแล้วประสบการณ์ฟื้นฟูสวนที่ซื้อต่อมาอีกทีและต้นก็ไม่ได้อยู่ในสภาพที่ดีเท่าไรนัก สวนของคุณโพธิ์ ใน จ.จันทบุรีเข้ามาดูแลสวนที่ได้ซื้อที่ดินต่อมาอีกทีซึ่งสภาพของต้นที่มีนั้นก็มีดีบ้าง ไม่ดีบ้างปัจจุบันนี้สภาพเปลี่ยนแปลงไปในทางทีดีขึ้นมากหลังให้มีเฮ สูตรเข้มข้นพิเศษ + สูตรป้องกันโรคเชื้อราและไว้หญ้าคลุมด…
Tags :
นาข้าวจากจังหวัดไพรแวง (เปรียเวง) ประเทศกัมพูชา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
นาข้าวจากจังหวัดไพรแวง (เปรียเวง) ประเทศกัมพูชาเป็นนาขาวผืนแรกๆ ที่ได้สัมผัสกับมีเฮซึ่งได้เปิดประสบการณ์ใหม่อย่างน่าตื่นเต้น เรื่องเล่าจากตัวแทนของมีเฮในกัมพูชาที่ได้นำส่งมีเฮไปยังนาข้าวในจังหวัดไพรแวงพ่อบ้านกับแม่บ้านถึงกับทะเลาะกัน (แม่บ้านเค้าไม่เชื่อ)ว่าเอาอะไรมาฉีด ให้แค่นี้มันจะไปได้ผลได้ยังไงขนาดที่ผ่านๆ มา หว่านปุ๋ยเคมีย…
Tags :
มีหลายๆ ท่านกำลังปลูกมะพร้าว ผมเอาผลลัพธ์ของมะพร้าวที่ให้มีเฮมาให้ดู
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
มีหลายๆ ท่านกำลังปลูกมะพร้าวผมเอาผลลัพธ์ของมะพร้าวที่ให้มีเฮมาให้ดูจะได้เป็นกำลังใจว่าต่อไปจะได้อะไรบ้าง มะพร้าวในสวนลำไยของคุณสาย อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรีที่ผมได้นำภาพลำไยกำลังออกดอกสะพรั่งมาให้ชมในวันก่อนคุณสายปลูกต้นมะพร้าวไว้ในสวนด้วยครับและก่อนที่จะเจอมีเฮนั้นยังไม่เคยได้ผลเลยพอเริ่มฉีดมีเฮ สูตรเข้มข้นได้สักพักก็เริ่มแทงจั่…
Tags :
กระถิก กระรอก กระแต กระจ้อน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
กระถิก กระรอก กระแต กระจ้อนสัตว์เลี้ยงลูกด้วยน้ำนมฟันแทะทั้งหลายทำไมถึงกินผลไม้เราเสียหายมากมาย เรื่องนี้มีเหตุมีผลครับสวนไหนเจ้าของดุ หวง ยิ่งโดนกินเยอะสวนไหนเจ้าของใจดี ให้กิน จะโดนกินไม่มากครับ ปกติสัตว์เหล่านี้ต้องการกินแค่พออิ่มนะครับไม่กินทิ้งขว้างทำลายล้างผลาญอย่างที่เราเห็นกันเจาะลูกไหนกินก็กลับมาเจาะลูกเดิมจนหมดนั่นละคร…
Tags :
ดูกันให้จุใจ ดอกลำไยออกสะพรั่งเต็มสวน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
ดูกันให้จุใจ ดอกลำไยออกสะพรั่งเต็มสวนหลังจากทำใบสะสมสารอาหารมาเต็มที่แล้ว สวนลำไยผลงานของคุณสาย ต.ซับตาเมา อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรีปีที่ออกดอกสะพรั่ง ได้ดอกมากที่สุดตั้งแต่เคยทำมาทำใบด้วยมีเฮ สูตรเข้มข้นพิเศษได้ 2 ใบเริ่มการราดสารทางใบและเมื่อยอดเริ่มมาก็เริ่มฉีดมีเฮ สูตรส่งเสริมการออกดอกทันที ตอนนี้สวนข้างๆ มาถามแล้วว่าทำยังไงถ…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 135 บทความ

สถิติ

หน้าที่เข้าชม298,418 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด211,324 ครั้ง
เปิดร้าน14 ก.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท18 ต.ค. 2560

Account

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

   เพิ่มเพื่อน

ตัวแทนจำหน่าย

                 (Click)

โทร

062-3462449 094-4054696
facebooktwitter

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top