lnwshop logo

บทความ และ ผลการใช้ น้ำหมักชีวภาพ มีเฮ

ปลูกผักทานใบ โตไว ผักสีเขียวเข้ม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ปลูกผักทานใบทานใบให้โตไวผักเก็บยอด แตกยอดแตกใบเร็วโตไวหรือแม้แต่ใบชา ก็ใช้ได้ขนาดหญ้าสนามกอล์ฟก็ยังใช้มีเฮช่วงตั้งแต่เริ่มปลูก จนกระทั่งเก็บเกี่ยวให้มีเฮ สูตรเข้มข้นพิเศษ 1 ซีซี ต่อน้ำ 2 ลิตรฉีดพ่นใบ ลำต้น ลงดินบริเวณโคน ทุกๆ 7 วัน หลังให้น้ำ / หลังฝนตก(อาจ + มีเฮ สูตรป้องกันโรคเชื้อรา 2 ซีซี สัปดาห์เว้นสัปดาห์) โดยที่ไม่ต้องให้…
Tags :
ปลูกพริกต้องให้ได้พริกดกๆ ทำให้ได้แบบง่ายๆ กัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
วิธีทำให้พริกดกสุดๆ ไปเลย และวิธีนี้ง่ายกว่าแบบเดิมเยอะ ด้วยวิธีแบบฉบับของมีเฮ ทั้งผลดก ทั้งปลอดภัยจากสารอันตราย เห็นสวนพริกใช้มีเฮกันมาไม่น้อย ไม่ว่ากี่สวนๆก็เหมือนๆกัน คือ พริกต้นโต ใบงาม ให้ผลดก เรียกว่าดกสุดๆ ไหนๆก็ปลูกแล้ว จะปล่อยให้ออกผลน้อยๆทำไมครับ เสียดายแย่ ก็ในเมื่อมีโอกาสที่จะทำให้ผลออกดกได้ แล้วทำไมถึงไม่ทำละครับ ที…
Tags :
ปลูกทุเรียนใหม่ให้โตเร็วอย่างง่ายๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ทุเรียน พืชที่จะว่าปลูกยากก็ยาก จะว่าปลูกง่ายก็ง่ายก็ง่าย อยู่ที่เข้าใจหรือไม่ ทำง่ายกว่าใครๆ ด้วย มีเฮ ชุดเริ่มต้นสำหรับทุเรียนปลูกใหม่ ช่วยให้ทุเรียนของคุณโตไว ใบหนาเขียวเข้มเป็นเงาสวย แข็งแรงสมบูรณ์ ต้านทานโรคและแมลงได้ดี ง่ายๆ เพียงผสมมีเฮ สูตรเข้มข้นพิเศษ 1 ซีซี + มีเฮ สูตรป้องกันและรักษาโรคเชื้อราในพืช 1 ซีซี ต่อน้ำ 1 ลิตร…
Tags :
มีทุเรียนต้นเล็กสวยแบบสุดๆ มาให้ชมกันอีกแล้ว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
มีทุเรียนต้นเล็กสวยแบบสุดๆ มาให้ชมกันอีกแล้วแน่นอนว่าสวนนี้จะต้องเป็นสวนที่ปลอดเคมีและทำตามแนวทางที่มีเฮแนะนำให้อย่างต่อเนื่อง สวนทุเรียนปลูกใหม่ ที่หันมาทำแบบอินทรีย์เน้นๆของคุณเผือก จ.จันทบุรี ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เน้นอินทรีย์อยู่แล้วพอมาเจอมีเฮเข้าไปได้ 3 เดือน ก็ได้เห็นใบที่เขียวเข้มลำต้นขยายอวบขึ้น ใบเงามัน ใบใหญ่ ความสมบูรณ์เต…
Tags :
ปลูกแฟงอินทรีย์สร้างรายได้อย่างงดงาม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ปลูกแฟงอินทรีย์สร้างรายได้อย่างงดงามใครๆ ก็กล้าซื้อไปทานเพราะปลอดสารปลอดภัย ไม่มีใครอยากเป็นมะเร็งหรอกครับเค้าก็ต้องป้องกันไว้ก่อนด้วยการเลือกทานแปลงผักคุณสนทรรศ จ.จันทบุรีปลูกแบบอินทรีย์ ไม่ใส่เคมีเลยขนาดโรงพยาบาลยังมาซื้อไปทำอาหารให้ผู้ป่วย แฟง ถือว่าเป็นผักกลุ่มให้ผลครับเมื่อวานผมพูดไปแล้วว่าผักทานใบเราให้มีเฮยังไงวันนี้ก็เป็…
Tags :
ดอกดาวเรืองขนาดใหญ่มาก คุณกัญญาวีร์ จ.ปัตตานี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ดาวเรืองบานสะพรั่งและดอกมีขนาดใหญ่สีเหลืองสดสวยงดงามอย่างไม่มีที่ติ แปลงดาวเรืองจากคุณกัญญาวีร์ จ.ปัตตานีซึ่งขณะนี้กำลังออกดอกมนจำนวนมากมายจากภาพจะได้เห็นดอกดาวเรืองขนาด 8-9 ซม.ซึ่งดอกมีขนาดใหญ่จะมีราคาที่ดีกว่าเกรดอื่นๆ สำหรับไม้ดอกนี้หรือไม้ตัดดอกขายนี้วิธีการให้มีเฮไม่ต่างกันเลยครับคือช่วงที่ปลูกและเลี้ยงต้นให้มีเฮสูตรเข้มข้น…
Tags :
มังคุด ใบสวย พร้อมสำหรับการออกดอก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เวลานี้ต้นต้องพร้อมแล้ว ขุมทรัพย์รออยู่ใครยังไม่พร้อมรีบได้แล้วจะได้ไม่ตกขบวน ภาพมังคุดในสวนคุณเผือก จ.จันทบุรีที่วันนี้ใบดูพร้อมสมบูรณ์มากแล้วมีบางต้นที่เพิ่งออกใบอ่อนชุดที่สองตอนที่ใบอ่อนออกมานั้นผมแนะนำให้ฉีดมีเฮ สูตรส่งเสริมการออกดอกทันทีเพื่อช่วยให้ใบแก่เร็วขึ้น ซึ่งได้ผลดี ใบกางใน 5 วัน ส่วนต้นที่ใบแก่เรียบร้อยใบใหม่มีขนาด…
Tags :
ของดีอยากบอกต่อ (จากผู้ใช้มีเฮ)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
Tags :
เลี้ยงอะโวคาโดให้โตไว แข็งแรง สมบูรณ์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
ให้ได้กับพืชทุกชนิดก็คือทุกชนิดจริงๆเลี้ยงอะโวคาโดให้โตไว แข็งแรง สมบูรณ์ให้มีเฮนี่แหละ ง่ายและได้ผลอย่างรวดเร็ว วันนี้เป็นเรื่องราวของอะโวคาโดที่ปลูกใหม่ ต้นยังเล็ก ทั้ง 2 สายพันธุ์ พันธุ์ Hass (แฮส) และ Booth (บูธ)Hass ใบยาวเรียว ผลรูปไข่มีผิวขรุขระBooth ป้อมใหญ่ ผลกลมมีผิวเรียบ เป็นไม้ผลที่กำลังเป็นที่ต้องการของตลาดเนื่องด้วย…
Tags :
แนวทางการปลูกข้าวโพดโดยให้มีเฮ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
แนวทางการปลูกข้าวโพดโดยให้มีเฮเพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุด พืชแต่ชนิดมีธรรมชาติการเติบโตและความต้องการธาตุอาหารที่ต่างกันวันนี้ผมจะแนะนำวิธีการให้มีเฮกับข้าวโพดซึ่งการให้มีเฮแต่ละสูตรนั้นต่างกันครับ ในส่วนขั้นตอนวิธีปลูก และการจัดการแปลงคุณอาจจะทำแบบเดิมอย่างที่เคยทำมาก็ได้ครับแล้วประยุกต์เอาเฉพาะการฉีดพ่นให้มีเฮไปใช้ การปลูกข้าวโพด…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 140 บทความ

สถิติ

หน้าที่เข้าชม327,663 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด233,567 ครั้ง
เปิดร้าน14 ก.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท13 ธ.ค. 2560

Account

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

   เพิ่มเพื่อน

ตัวแทนจำหน่าย

                 (Click)

โทร

062-3462449 094-4054696
facebooktwitter

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top