lnwshop logo

บทความ และ ผลการใช้ น้ำหมักชีวภาพ มีเฮ

นาข้าวจากจังหวัดไพรแวง (เปรียเวง) ประเทศกัมพูชา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
นาข้าวจากจังหวัดไพรแวง (เปรียเวง) ประเทศกัมพูชาเป็นนาขาวผืนแรกๆ ที่ได้สัมผัสกับมีเฮซึ่งได้เปิดประสบการณ์ใหม่อย่างน่าตื่นเต้น เรื่องเล่าจากตัวแทนของมีเฮในกัมพูชาที่ได้นำส่งมีเฮไปยังนาข้าวในจังหวัดไพรแวงพ่อบ้านกับแม่บ้านถึงกับทะเลาะกัน (แม่บ้านเค้าไม่เชื่อ)ว่าเอาอะไรมาฉีด ให้แค่นี้มันจะไปได้ผลได้ยังไงขนาดที่ผ่านๆ มา หว่านปุ๋ยเคมีย…
Tags :
มีหลายๆ ท่านกำลังปลูกมะพร้าว ผมเอาผลลัพธ์ของมะพร้าวที่ให้มีเฮมาให้ดู
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
มีหลายๆ ท่านกำลังปลูกมะพร้าวผมเอาผลลัพธ์ของมะพร้าวที่ให้มีเฮมาให้ดูจะได้เป็นกำลังใจว่าต่อไปจะได้อะไรบ้าง มะพร้าวในสวนลำไยของคุณสาย อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรีที่ผมได้นำภาพลำไยกำลังออกดอกสะพรั่งมาให้ชมในวันก่อนคุณสายปลูกต้นมะพร้าวไว้ในสวนด้วยครับและก่อนที่จะเจอมีเฮนั้นยังไม่เคยได้ผลเลยพอเริ่มฉีดมีเฮ สูตรเข้มข้นได้สักพักก็เริ่มแทงจั่…
Tags :
กระถิก กระรอก กระแต กระจ้อน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
กระถิก กระรอก กระแต กระจ้อนสัตว์เลี้ยงลูกด้วยน้ำนมฟันแทะทั้งหลายทำไมถึงกินผลไม้เราเสียหายมากมาย เรื่องนี้มีเหตุมีผลครับสวนไหนเจ้าของดุ หวง ยิ่งโดนกินเยอะสวนไหนเจ้าของใจดี ให้กิน จะโดนกินไม่มากครับ ปกติสัตว์เหล่านี้ต้องการกินแค่พออิ่มนะครับไม่กินทิ้งขว้างทำลายล้างผลาญอย่างที่เราเห็นกันเจาะลูกไหนกินก็กลับมาเจาะลูกเดิมจนหมดนั่นละคร…
Tags :
ดูกันให้จุใจ ดอกลำไยออกสะพรั่งเต็มสวน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ดูกันให้จุใจ ดอกลำไยออกสะพรั่งเต็มสวนหลังจากทำใบสะสมสารอาหารมาเต็มที่แล้ว สวนลำไยผลงานของคุณสาย ต.ซับตาเมา อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรีปีที่ออกดอกสะพรั่ง ได้ดอกมากที่สุดตั้งแต่เคยทำมาทำใบด้วยมีเฮ สูตรเข้มข้นพิเศษได้ 2 ใบเริ่มการราดสารทางใบและเมื่อยอดเริ่มมาก็เริ่มฉีดมีเฮ สูตรส่งเสริมการออกดอกทันที ตอนนี้สวนข้างๆ มาถามแล้วว่าทำยังไงถ…
Tags :
พริกไทยฝักยาวใบเขียวเข้มดกเต็มต้น จากประเทศกัมพูชา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
พริกไทยฝักยาวใบเขียวเข้มดกเต็มต้นจากทางเพื่อนบ้านของเราประเทศกัมพูชาและแน่นอนว่าสวนนี้นี่เป็นพริกไทยมีเฮครับ ภาพและผลงานส่งมาจากคุณสะเราะ ประเทศกัมพูชาสั่งมีเฮให้ไปส่งที่ จ.สุรินทร์ ครับ แล้วเอาของข้ามไปเองเพิ่งมาได้ทราบเมื่อวานนี่แหละว่าเอาไปใช้กับพริกไทย ต้นพันธุ์ใหม่ก็แตกใบดีที่ให้ผลแล้วก็ออกฝักดกและฝักก็ยาวเม็ดก็ใหญ่ สำหรับก…
Tags :
อะโวคาโดให้มีเฮนั้นมันสุดยอดจริงๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
มาดูพืชที่คนทั่วไปอาจไม่ค่อยคุ้นกันบ้างครับพืชชนิดนี้คือ “อะโวคาโด” และนี่คืออะโวคาโดที่ให้มีเฮครับ ภาพส่งมาจากคุณดวงพร จ.เชียงใหม่ ซึ่งทำสวนผสมมีทั้งผลไม้เช่น เงาะ ทุเรียน ลองกองและที่พิเศษไปกว่านั้นคือปลูกอะโวคาโดไว้ด้วยซึ่งผลผลิตนี้จะมีพ่อค้ามารับซื้อส่งต่อไปยังประเทศจีนราคาอยู่ที่กิโลกรัมละ 60 บาท ซึ่งถือว่าราคาด…
Tags :
ดูดีๆ แตกใบอ่อนทั้งต้น ที่ผ่านมาต้นก็โตไวมาก (สวนทุเรียนเล็ก)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ดูดีๆ แตกใบอ่อนทั้งต้น ที่ผ่านมาต้นก็โตไวมากตอนนี้แซงสวนข้างๆ แล้ว ทั้งที่ปลูกช้ากว่าเกือบปี ผลงานจากคุณนิพิฑพนธ์ จ.จันทบุรีให้มีเฮมาได้หลายเดือนแล้ว (ประมาณ 6-7 เดือน)ปรับมาใช้ตามแนวทางของมีเฮทั้งหมด แนวทางที่ปรับมาทำตามที่ผมบอกก็คือ• การไว้หญ้า ไม่ฆ่าหญ้า ตัดหญ้าเท่านั้น• ให้มีเฮ สูตรเข้มข้น + มีเฮ สูตรป้องกันเชื้อรา…
Tags :
สวนปาล์มให้มีเฮเข้าสู่ปีที่ 5 แล้ว ไม่เคยขาดผลผลิตเลย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
สวนปาล์มให้มีเฮเข้าสู่ปีที่ 5 แล้วจากปาล์มไม่ให้ผลสู่วันที่ปาล์มไม่เคยขาดคอบนพื้นที่ดินทรายติดชายทะเล ปาล์มสวนนี้เป็นของคุณโภคิน จาก อ.สวี จ.ชุมพรซึ่งเดิมทีผมเคยเล่าให้ฟังแล้วว่ากำลังจะโค่นทิ้งเพราะว่าไม่ให้ทะลายเลยตั้งแต่ปลูกมาเนื่องด้วยสภาพของดินทีเป็นทรายจัดลองให้ปุ๋ยมาแล้วทุกอย่างก็ไม่ให้ผลอะไรต้นทั้งหมดอยู่ในสภาพโทรมมากและก…
Tags :
เงาะอินทรีย์จากจังหวัดอุดรธานี มุ่งทำอินทรีย์จนดกสุดๆ ไปเลย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
เงาะอินทรีย์จากจังหวัดอุดรธานีมุ่งทำอินทรีย์จนดกสุดๆ ไปเลยลูกค้าติดใจมียอดสั่งจองทุกปี แถมเข้ามารับถึงสวน ผลงานจากสวนของคุณหนูพร อ.น้ำโสม จ.อุดรธานีเป็นสวนเงาะเพียงไม่กี่สวนของ จ.อุดรธานีแปลงนี้มีเงาะจำนวน 200 กว่าต้นครับปลูกมานานเป็น 10 ปีแล้วครับ และเน้นการทำแบบอินทรีย์ปีที่ผ่านมาได้ปรับมาให้มีเฮกับเงาะในสวนทำให้ปีนี้ได้ผลดกมา…
Tags :
แก้วมังกรดอกบานเพียบ นึกว่าสวนดอกไม้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
เดินเข้าไปนึกว่าสวนดอกไม้ ดอกบานเพียบสวยงามมากทีเดียวกับสวนแก้วมังกรจากอุบลราชธานี ภาพผลงานจากคุณบุญธรรม จ.อุบลราชธานีที่ขณะนี้ดอกแก้วมังกรกำลังบานสวยงามเต็มสวนฉีดมีเฮแล้วออกดอกติดเป็นผลเพียบเลยครับทำให้ได้ผลแบบง่ายๆ ส่งผลให้ดอกออกมาก ติดผลเยอะ หลายครั้งที่มีคนสงสัยครับว่ามันเป็นไปได้ยังไงทั้งๆ ที่พอผสมมีเฮจะเอาไปฉีดแล้วมันดูจาง…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 129 บทความ

สถิติ

หน้าที่เข้าชม272,870 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด192,198 ครั้ง
เปิดร้าน14 ก.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท20 ส.ค. 2560

Account

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

   เพิ่มเพื่อน

ตัวแทนจำหน่าย

                 (Click)

โทร

062-3462449 094-4054696
facebooktwitter

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top